เทนนิสออนไลน์ Tennis online

เทนนิสออนไลน์

เทนนิสออนไลน์ Tennis online เป็นอีกเกมเดิมพันกีฬาที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเกม น่าจะเป็นหนึ่งในกีฬาที่หลายนึกถึงเพราะนอกจากนักกีฬา บ้านเรานั้นได้ไปสร้างชื่อเสียงไว้อย่างมากมายกันมาแล้ว กีฬาประเภทนี้ และยังถูกนำมาให้ท่านได้ร่วมสนุกเดิมพันกันอย่างเร้าใจ และ สามารถสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กัน พร้อมแล้วรวมความสนุกกันเลย

การแข่งขัน เทนนิส Tennis

การแข่งขัน เทนนิส Tennis หากฝ่ายใดที่ได้ Game ก่อนถือว่าจะได้คะแนนในเซ็ทนั้นไป ถ้าหากผลการแข่งขันเสมอกันที่ 40 – 40 เรียกว่า Deuce – ดิวซ์ ต้องแข่งขันจนกว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำคะแนนได้มากกว่า 2 คะแนนจึงจะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ทนั้นไป มีขั้นตอนดังนี้
– 0 = ยังไม่มีแต้ม

– 15 (Fifteen) = แต้มที่ 1

– 30 (Thirty) = แต้มที่ 2

– 40 (Forty) = แต้มที่ 3- Game = แต้มที่ 4

วิธีการนับเซ็ทเทนนิส Tennis

1.การตัดสินผลการแข่งขัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องทำได้ 6 เกม รวมถึงต้องมีเกมมากกว่าอีกฝ่าย 2 เกม จึงจะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ทนั้นๆ ตัวอย่างเช่น 6 – 4 , 6 – 2 , 6 – 1 หากผลสกอร์การแข่งขันเสมอกันที่ 5 – 5 เซ็ท ต้องทำการแข่งขันต่อจนถึง 7 เกม ถ้าฝ่ายใดถึงก่อนเป็นฝ่ายชนะในเซ็ทนั้นๆ จะต้องแข่งจนทำเกมได้ 7 เกมถึงจะเป็นฝ่ายชนะเซ็ตนั้นไป ตัวอย่าง 7 – 5
2.ถ้าหากผลออกมาเสมอกัน 6 – 6 เซ็ท ต้องทำการแข่งขันต่อเรียกว่า ไทเบรก (tie-break) โดยฝ่ายที่ทำคะแนนถึง 7 แต้มก่อนถือว่าฝ่ายชนะในเซ็ทนั้น

เดิมพัน Tennis online เทนนิส อย่างไรให้รวย

เดิมพันเทนนิส Tennis online อย่างไรให้รวย นั้นคือสิ่งที่ทุกท่านอยากรู้ การเดิมพันแทงเทนนิส Tennis มีทั้งได้และเสีย แล้วมีเทคนิคอย่างไร ให้เดิมพันได้มากกว่าเสีย
– เดิมพันเทนนิส Tennis onlineis หลายๆคู่ เพื่อกระจายความเสียง วิเคราะห์ให้ดีก่อนเลือกเดิมพัน
– อย่าเดิมพันเกินกำลัง  วันนี้ไม่ได้ วันหน้าว่ากันใหม่ ควบคุมตัวเอง มีสติ สมาธิ อย่าวู่วาม ใจเร็ว
– เทนนิสอะไรก็เกิดขึ้นได้ ต้องวิเคราะห์ ฟอร์มของแต่ละทีม ใช้เหตุผลในการตัดสินใจ