แบล็คแจ็คออนไลน์ Black Jack

แบล็คแจ็คออนไลน์

แบล็คแจ็ค (Black jack) เป็นอีกหนึ่งในเกมโต๊ะที่นิยมมากที่สุด โดยเฉพาะในเดิมพัน และยังถูกนำมาเป็นเกมไพ่สำหรับเล่นเพื่อความสนุกมากมาย เหตุผลที่แบล็คแจ็ค Black jack กลายเป็นเกมที่เหล่านักเดิมพันชื่นชอบนั้นมาจากรูปแบบการเล่นที่ไม่ตายตัว โดยเป็นเกมไพ่ที่ต้องชิงไหวชิงพริบใช้ความคิด และวางแผนในการลงไพ่ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพัน ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่านักพนันอีกมากมายไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการเลือกใช้บริการจำนวนมากในแต่ละวันเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก

แบล็คแจ็คออนไลน์ เล่นอย่างไร ?

1. ไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นเป็นเกมเดิมพันที่แบ่งออกเป็นผู้เล่นและเจ้ามือ ซึ่งทำหน้าที่ในการแจกไพ่ โดยแจกไพ่ฝั่งละ 2 ใบ และมีผู้เล่นได้หลายคน
2. หลังจากได้ไพ่ครบ หากนับแต้มได้น้อยสามารถจั๋วไพ่ได้จนกว่าจะพอใจเพื่อให้ได้แต้มรวมที่สูงสุดไม่เกิน 21 แต้ม
3. การนับแต้มจะมีวิธีการนับเหมือนกับป๊อกเด้งที่มีการนับแต้มตามหน้าของไพ่ หากเป็น K , Q , J ซึ่งเป็นแต้มที่สูงสุด คือ 10 และส่วนหมายเลขอื่น ๆ นับตามแต้มตามที่ปรากฏ ยกเว้นไพ่ A จะถูกแทนได้ทั้งแต้ม 1 ,11 แต้ม

วิธีการเล่น Black Jack

สำหรับ แบล็คแจ็ค ต้องมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีวิธีการเล่นง่าย ๆ ดังนี้
– เลือกวางเงินเดิมพันในช่องด้านหน้าของคุณ
– เจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นก่อน คนละ 2 ใบ จากนั้นถึงจะแจกตัวเอง โดยไพ่ของเจ้ามือจะคว่ำ 1 ใบ หงาย 1 ใบ แต่ว่าไพ่ของผู้เล่นจะต้องหงายขึ้น 2 ใบ
– หลังจากที่คุณได้ไพ่ 2 ใบแล้ว แต้มรวมยังห่างจาก 21 ท่าสามารถจั๋วไพ่ได้อีกเพื่อให้ใกล้เคียง 21 แต้ม โดยจะจั๋วไพ่ได้ทีละคน ตามลำดับ และ เจ้ามือจะเป็นคนจั่วไพ่เป็นคนสุดท้าย ถ้าหากว่าแต้มรวมคุณเกิน 21 แต้ม ก็จะถือว่าท่านแพ้ทันที
– ไพ่แบล็คแจ็ก เจ้ามือสามารถจั่วไพ่ให้ได้แต้มขั้นต่ำ 17 แต้ม หากว่าคุณพอใจในแต้มที่น้อยกว่า 17 แต้มก็สามารถหยุดได้ แล้วลุ้นไพ่ของทางฝ่ายเจ้ามือหากเกิน 21 แต้ม ถือว่าคุณเป็นฝ่ายชนะทันที

การนับแต้มแบล็คแจ็คออนไลน์


ไพ่ K หรือ (คิง) , Q หรือ (แหม่ม) และ J หรือ (แจ็ก)  จะมีค่าเท่ากับ 10 แต้ม
– ไพ่ A หรือ (เอช)  มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม หรือ 11 แต้ม ขึ้นอยู่ว่ากรณีนั้น ๆ
– ไพ่เลข 2,3,4,5,6,7,8,9,10 จะมีค่าเท่ากับ 2,3,4,5,6,7,8,9,10 ตามลำดับ

อัตราจ่ายเงิน  Black Jack

ชนะเดิมพัน มีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 1
– ชนะแบล็คแจ็ค มีอัตราการจ่าย 3 ต่อ 2
– หลักประกันเมื่อเจ้ามือมีไพ่ A อัตราจ่ายเมื่อเจ้า แบล็คแจ็ค จะได้ 2 ต่อ 1 แต่หากเสียจะเสียเต็มจำนวน

เทคนิคเดิมพัน Black Jack 

อย่าหวังว่าแต้มจะต้อง 21 แต้มทุกครั้งเสมอไป บางครั้งอาจมีแต้มเพียง 12 หรือ 13 ก็สามารถชนะได้ ในกรณีที่ไพ่ 2 ใบแรกรวมกันได้ 11 แต้ม แนะนำควรเรียกไพ่เพิ่มทุกครั้ง หากว่ามีแต้ม 17 หรือว่ามากกว่า 17 ไม่แนะนำให้เรียกไพ่เพิ่ม หวังว่าเทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้ท่านชนะการเดิมพัน ถ้าคุณอยากเล่น Online Blackjack  กับ Ezybet123 สมัครวันนี้รับโบนัสสูตรฟรีทันที 200 บาท สามารถติดต่อบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง